FLS Group ฉลองความสำเร็จในงาน Breakbulk Europe 2023 และเตรียมความพร้อมสำหรับงาน Breakbulk Americas

FLS Group ฉลองปีที่ 30 ในการทำธุรกิจ ผู้นำด้านโซลูชั่นซัพพลายเชนระดับโลก ภูมิใจนำเสนอการมีส่วนร่วมสำคัญของบริษัทในงาน Breakbulk Europe 2023 และกล่าวถึงการนำเสนอที่ยิ่งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในงาน Breakbulk Americas 2023 ในเดือนกันยายนนี้

ในโอกาสแห่งการเฉลิมฉลอง 3 ทศวรรษแห่งการบริการที่ไร้คู่เปรียบ FLS แสดงความมุ่งมั่นต่อการเติบโตในงาน Breakbulk Europe ด้วยบูธที่มีขนาดกว่า 100 ตารางเมตร โดยได้เน้นย้ำถึงความโดดเด่นของบริษัทในอุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าโครงการและสินค้าขนาดใหญ่ ขึ้นชื่อว่าเป็นงานจัดแสดงที่ใหญ่ที่สุดในตลาดนี้ Breakbulk Europe ได้ดึงดูดผู้เข้าชมจาก 120 ประเทศ และเป็นแพลตฟอร์มการสร้างเครือข่ายที่ทรงคุณค่า FLS จึงใช้โอกาสอันมีค่าในครั้งนี้ เพื่อเข้าถึงลูกค้าใหม่และเสริมสร้างสถานะของบริษัทให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

Torbjörn Larisch ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ FLS Group กล่าวถึงประสบการณ์นี้ว่า ปี 2566 เป็นปีที่มีความพิเศษมาก เพราะเป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี ของเรา ในปีนี้เราได้เพิ่มขนาดบูธเป็นสองเท่า มีจุดเด่นคือบาร์ทรงลูกโลกหมุนได้ ที่แสดงถึงเครือข่ายสำนักงานและผู้เชี่ยวชาญของเราที่ช่วยให้โลกหมุนต่อไปได้ ผ่านโซลูชั่นที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ

การเข้าร่วมงาน Breakbulk Americas 2023 ของ FLS ในวันที่ 26-28 กันยายน จะเป็นความสำเร็จที่สำคัญอีกครั้งหนึ่งของเรา ผู้จัดการประจำแต่ละประเทศพร้อมด้วยคณะทำงานจากเอเชียจะเข้าร่วมงานนี้ และงานนี้จะเน้นย้ำถึงอีกความสำเร็จล่าสุดของบริษัท

Jasper Ledeboer หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ FLS ประจำสหรัฐอเมริกา กล่าวว่า ในขณะที่เรากำลังเตรียมความพร้อมเพื่อร่วมงาน Breakbulk Americas 2023 เราได้ใช้เวลานี้เพื่อไตร่ตรองถึงสิ่งที่เกิดขึ้นและสิ่งที่เราคาดหวัง ไม่ใช่แค่การนำเสนอบริการของเรา แต่เรากำลังฉลอง 30 ปี แห่งความทุ่มเท การเติบโต และความยืดหยุ่นของเราในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์

งาน Breakbulk Americas 2023 ในครั้งนี้จะมอบโอกาสในการสร้างเครือข่ายครั้งสำคัญ โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 4,500 คน ผู้แสดงสินค้า 200 ราย และผู้จัดส่งสินค้า 350 ราย ทั้งหมดจะนำความเชี่ยวชาญของพวกเขามารวมตัวกัน เพื่อศึกษาแนวโน้มใหม่ ๆ ในธุรกิจและเพิ่มโอกาสในโครงการใหม่ ๆ อีกมากมาย

จากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ของทีมที่มีคนเพียงพนักงานสองคนในกรุงเทพฯ ตั้งแต่ปี 1993 สู่การขยับขยายเข้าสู่ตลาดระดับโลก จนได้ทำสัญญาโครงการสำคัญมากมาย FSL ได้เผชิญความท้าทายต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมและยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง

การเติบโตอย่างก้าวกระโดดของบริษัทเริ่มต้นในช่วงปลายยุค 90 ซึ่งใช้โอกาสจากวิกฤตทางการเงินและเจาะตลาดการส่งออกเหล็กจากไทยไปสหรัฐอเมริกา กลยุทธ์นี้เองช่วยให้บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็ว สร้างสถิติใหม่ประจำปีในด้านยอดขาย ผลประกอบการ และกำไรเป็นเวลายาวนานกว่า 12-15 ปี ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของพวกเรานั้นเกิดขึ้นในปี 2556 เมื่อบริษัทได้เอาชนะคู่แข่งระดับโลกและได้รับเลือกเป็นผู้ขนส่งโครงการแบบ Door-to-door จากประเทศไทยไปยังเมืองฮูสตัน มูลค่ากว่า 60 ล้านดอลลาร์ หรือราว 1.8 พันล้านบาท โดยอ้างอิงจากค่าเงินในขณะนั้น

เราเน้นให้บริการขนส่งสินค้าส่งออกจากศูนย์กลางการผลิตในภูมิภาคเอเชีย พร้อมด้วยความมุ่งมั่นในการมอบโซลูชั่นที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง คือรากฐานของความสำเร็จในช่วง 3 ทศวรรษที่ผ่านมา ความสามารถในการปรับตัวที่เห็นได้ชัดจากโครงสร้างองค์กรที่มีความกระฉับกระเฉงและกลยุทธ์เชิงรุก โดยเฉพาะในช่วงวิกฤตทางการเงินในปี 2531 เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความยืดหยุ่นและความเชี่ยวชาญของบริษัท

FLS รู้ดีว่าตำแหน่งของบริษัทในตลาดนั้นเป็นแบบเฉพาะกลุ่ม แต่อย่างไรก็ตาม ฐานลูกค้าที่เชื่อมั่นและพนักงานที่มีความทุ่มเท ต่างรับรู้ได้ถึงบทบาทที่สำคัญของบริษัท FSL จึงมุ่งมั่นนำเสนอโซลูชั่นที่ออกแบบโดยเฉพาะสำหรับลูกค้าแต่ละราย และสร้างชื่อเสียงในการเป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจในตลาดโลจิสติกส์