Oral-B Genius X กับแปรงสีฟันที่ขับเคลื่อนด้วยพลัง AI

Oral-B ได้สร้างแปรงสีฟันในอนาคตของเทคโนโลยีทันตกรรม ด้วยแปรงสีฟันรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Oral-B Genius X ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นแปรงสีฟันไฟฟ้าที่ทันสมัยที่สุดจนถึงปัจจุบัน

ด้วยพลังของมอเตอร์ทำความสะอาดที่ทรงพลังรวมกับพฤติกรรมการเรียนรู้ร่วมกับผู้ใช้งานผ่านเทคโนโลยีของ AI ได้ทำให้มันกลายเป็นแปรงสีฟัน AI ที่จะสามารถวิเคราะห์รูปแบบการแปรงหลายพันแบบและช่วยให้คุณรู้ว่าจะแปรงฟันที่ส่วนไหนถึงจะดีต่อคุณที่สุดนั่นเอง

Oral-B อ้างว่า แอพที่ได้รับข้อมูลจากแปรงสีฟันของคุณ โดยมันสามารถฝึกเทคนิคในการแปรงฟันตามรายบุคคล ตามพฤติกรรมของคุณ ซึ่งอ้างอิงจากข้อมูลงานวิจัยด้านทันตกรรมที่มีมหาศาลของ Oral-B

แปรงสีฟันที่ล้ำสมัยใช้การผสมผสานของเทคโนโลยี gyroscopes และ accelerometer ที่สามารถวิเคราะห์รูปแบบการแปรงฟัน และการเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นในขณะที่การแปรงเพื่อทำความเข้าใจวิธีการแปรงของผู้ใช้งาน

ทำงานร่วมกับแอปเพื่อวิเคราะห์การแปรงของผู้ใช้งาน
ทำงานร่วมกับแอปเพื่อวิเคราะห์การแปรงของผู้ใช้งาน

ซึ่งจะทำให้ทาง Oral B นั้นได้รับข้อมูลต่าง ๆ จาก คนหลายพันคน ที่มีการส่งข้อมูลเข้ามาเพื่อให้ AI วิเคราะห์ และช่วยแนะนำให้พวกเขาแปรงในวิธีที่ถูกต้อง ด้วยการคำนวนผ่านอัลกอริธึมทางด้าน AI

แปรง Genius X เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยให้เทคนิคการแปรงของคุณสมบูรณ์แบบ ผู้คนส่วนใหญ่นั้นล้วนแปรงฟันไม่ถูกต้อง ไม่ถูกวิธี และทันตแพทย์ต้องใช้เวลากับพวกเขาในการสอนเทคนิคที่ถูกต้องเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาดูแลฟันและเหงือกของพวกเขาอย่างถูกต้องที่บ้าน  ซึ่งการใช้เทคโนโลยีมาช่วย ก็จะช่วยลดการแบ่งเบาภาระของทันตแทพย์ไปได้มาก

ซึ่ง Genius X ยังมีโหมดการแปรงลิ้นเพื่อช่วยปรับปรุงสุขภาพช่องปากโดยรวม บ่อยครั้งที่มักจะพบแบคทีเรียส่วนใหญ่ที่ทำให้เกิดกลิ่นบนลิ้น และเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องรักษาความสะอาดของลิ้นด้วยนั่นเอง

สินค้านี้มีจำหน่ายในประเทศไทย

** ตอนนี้ที่ Lazada จัดโปรโมชั่นสำหรับสินค้าตัวนี้อยู่นะครับ สำหรับ ใครที่สนใจอยากจะซื้อไปลองเทคโนโลยีระดับเทพของการแปรงฟันนี้ สามารถเข้าไปได้เลยนะครับ ที่ https://c.lazada.co.th/t/c.EAbz ***

References : https://www.aidaily.co.uk


 


ติดตามสาระดี ๆ อัพเดททุกวันผ่าน Line OA


Line OA


Geek Forever’s Podcast


“Open Your World With Technology


AI , Blockchain และเทคโนโลยีใหม่ ๆ กำลังเข้ามามีบทบาทสำคัญในหลายธุรกิจ ทั้ง แวดวงการเงิน สุขภาพ หรือ งานด้านบริการต่าง ๆ ผมเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกี่ยวกับ AI หรือ Machine Learning

Podcast ของผมจะเล่าเรื่องราวต่าง รวมถึงเรื่องที่ผมสนใจอื่น ๆ เช่น startup หนังสือ หนัง หรือ กีฬาฟุตบอล อยากชวนคนที่สนใจให้ลองมาติดตาม podcast ของผมกันด้วยนะครับ

ฟังผ่าน podbean
ฟังผ่าน podbean
ฟังผ่าน Apple Podcasts
ฟังผ่าน Apple Podcasts
ฟังผ่าน Google Podcasts
ฟังผ่าน Google Podcasts
ฟังผ่าน Spotify
ฟังผ่าน Spotify
ฟังผ่าน Youtube
ฟังผ่าน Youtube


ติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่

Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog
Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog
Twitter : www.twitter.com/tharadhol
Instragram : instragram.com/tharadhol
TikTok : tiktok.com/@geek.forever
Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol
Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol
Website : www.tharadhol.com