บ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ราคา 800,000 บาท

วันนี้ เราคัดสรรบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ราคา 800,000 บาท โทนสีฟ้าอบอุ่น ขนาดกระทัดรัด เสมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก และ 1 ห้องครัว

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นที่มีความร่วมสมัย ด้วยหลังคาที่เป็เอกลักษณะของสไตล์โมเดิร์นลักษณะเป็นเพิงแหงน รับแสงสว่างและเหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเราเป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบหลังในสไตล์นี้จะมีช่องระบายอากาศร้อนๆ ที่หลังคาบ้านได้รับมาจากแดดในเวลากลางให้มีอุณหภูมิที่ลดลง

ตัวบ้านเป็นโทนสีสว่างโดยใช้สีฟ้าตัดกับสีน้ำตาลอมส้ม โดยมีระแนงสีน้ำตาลอมส้มและยังมีการเก็บรายละเอียดด้วยสีขาวตัดเล็กน้อยๆ ทำให้บ้านมีความโดนเด่น อบอุ่น สว่าง สดใส ตัวบ้านมีการยกพื้นสูงขึ้นมาเล็กน้อย มีบันไดหน้าบ้านต่ำๆ 2 ขั้น ประตูและหน้าต่างเป็นกระจกใส ตัดขอบด้วยสีขาวและมีบัวเป็นสีขาวอีกชั้น เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับตัวบ้าน เพดานหน้าบ้านเป็นสีขาว ฝ้าหลุม และมีการประดับด้วยไฟดาวน์ไลท์เพื่อส่องสว่าง ยังมีไฟอยู่ตามเสาเพื่อให้เกิดความสว่างในเวลากลางคืน

ภายในห้องโถงรับแขก เป็นสีขาวตัดขอบด้านล่างด้วยสีน้ำตาล และปูพื้นกระเบื้องด้วยสีครีม เพดานของห้องโถงรับแขกเป็นสีขาว ฝ้าหลุม และมีไฟดาวน์ไลท์และโคมไฟแก้วกลม เพื่อส่องสว่างภายในห้อง ประตูห้องต่างๆ เป็นสีน้ำตาลอ่อน และประตูห้องน้ำเป็นสีเข้ม เป็นการผสมผสานอย่างลงตัว ทำให้ง่ายต่อการออกแบบตกแต่งห้องโถงรับแขกนี้

ในส่วนของห้องน้ำที่ออกแบบมาเพื่อเป็นห้องสุขาและใช้อาบน้ำได้ภายในห้องเเดียวกันนั้น เลือกสุขภัณฑ์ที่มีความทนทาน แข็งแรง และสวยงามภายในผนังห้องน้ำเป็นโทนสีเทาอ่อน และปูพื้นกระเบื้องเป็นสีน้ำตาล มีความลงกันอย่างลงตัว ภายในยังมีหน้าต่างเล็กๆ เพื่อระบายอากาศให้อากาศภายในห้องน้ำมีการถ่ายเทตลอดเวลา

ภายในห้องครัวของบ้านหลังนี้ มีเคาร์เตอร์สำหรับประกอบอาหารเป็นรูปตัวแอลและโทนสีเข้ม โดยใช้สีดำ มีช่องเก็บอุปกรณ์ครัวอยู่ด้านล่าง และมีตู้ที่ให้เก็บอุปกรณ์ในการทำอาหาร อย่างเป็นระเบียบ ในเคาร์เตอร์ยังมีอ่างล้างจาน 2 อ่างเพื่อความสะดวกในการใช้งาน ผนังของห้องมีการปูกระเบื้องสีเทา พร้อมทั้งมีหน้าต่างเพื่อระบายอากาศและเพื่อให้รับแสงแดดจากภายนอกบ้านเข้ามา

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ราคา 800,000 บาท สไตล์โมเดิร์น ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก และ 1 ห้องครัว บนพื้นที่ 90 ตารางเมตร โทนสีฟ้าสดใส สว่าง สวยงาม หวังว่าบ้านที่เราคัดสรรมานั้น จะถูกใจทุกท่านที่กำลังมองหาที่คุณชอบ

ขอขอบคุณ ข้อมูล จาก BCAT HOUSE


 


ติดตามสาระดี ๆ อัพเดททุกวันผ่าน Line OA


Line OA


Geek Forever’s Podcast


“Open Your World With Technology


AI , Blockchain และเทคโนโลยีใหม่ ๆ กำลังเข้ามามีบทบาทสำคัญในหลายธุรกิจ ทั้ง แวดวงการเงิน สุขภาพ หรือ งานด้านบริการต่าง ๆ ผมเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกี่ยวกับ AI หรือ Machine Learning

Podcast ของผมจะเล่าเรื่องราวต่าง รวมถึงเรื่องที่ผมสนใจอื่น ๆ เช่น startup หนังสือ หนัง หรือ กีฬาฟุตบอล อยากชวนคนที่สนใจให้ลองมาติดตาม podcast ของผมกันด้วยนะครับ

ฟังผ่าน podbean
ฟังผ่าน podbean
ฟังผ่าน Apple Podcasts
ฟังผ่าน Apple Podcasts
ฟังผ่าน Google Podcasts
ฟังผ่าน Google Podcasts
ฟังผ่าน Spotify
ฟังผ่าน Spotify
ฟังผ่าน Youtube
ฟังผ่าน Youtube


ติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่

Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog
Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog
Twitter : www.twitter.com/tharadhol
Instragram : instragram.com/tharadhol
TikTok : tiktok.com/@geek.forever
Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol
Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol
Website : www.tharadhol.com