บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ราคา 1.2 ล้านบาท

วันนี้ เรามีบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ร่วมสมัย และเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบันนี้ บ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาดกำลังดีหมดกับครอบครัวขนาดกลางบนพื้นที่ขนาด 110 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัว

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ กับเอกลักษณ์ของสไตล์โมเดิร์นที่มีความโดดเด่นที่หลังคาของบ้านมีลักษณะเพิงแหงน และเพิ่มเติมด้วยความเป็นลอฟท์แบบดิบๆ แต่มีความผสมผสานกันอย่างลงตัว จากการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์นี้ ทำให้บ้านมีความสวยงามไปอีกแบบ

บ้านหลังนี้โทนสีเทาและตัดด้วยระแนงสีส้ม โดดเด่นที่เพดานเป็นสีขาวที่มีช่องระบายอากาศในการคายความร้อนออกจากตัวบ้าน ในส่วนของหน้าบ้านที่มีการยกพื้นสูงขึ้นมาเล็กน้อย ทำให้ด้านหน้าบ้านมีบันไดต่ำๆ 2 ขั้น ปูกระเบื้องที่พื้นเป็นลายไม้สีน้ำตาล ผนังที่ออกแบบมาให้เห็นความเปลือยของการออกแบบโดยมีการใช้อิฐแดงตกแต่งตัวบ้าน ประตูและหน้าต่างเป็นกระจกใสตัดขอบด้วยสีดำ และตัดบัวด้วยสีขาวเพิ่มความสวยงาม และความมีเสน่ให้กับตัวบ้าน ด้านหน้าบ้านติดตั้งไฟดาวน์ไลท์ส่องสว่างและสวยงาม

ในส่วนด้านหน้าอีกฝั่งหนึ่งนั้นมีที่นั่งเล่นหน้าบ้าน เป็นโตีะไม้ขนาดกระทัดรัด 2 เก้าอี้ หน้าต่างเป็นกระจกใสขนาดใหญ่ เหมาะกับการนั่งเล่นพักผ่อน ไฟที่ให้ความสว่างเป็นไฟเพดานแก้วกลม มีความกลมกลืนและสวยงามเป็นอย่างมาก

ด้านในของบ้านเป็นห้องโถงรับแขก โดยผนังห้องเป็นสีเข้มและปูพื้นกระเบื้องด้วยลายหินอ่อน เพดานหลุมสีขาวติดตั้งโคมไฟพัดลม และมีไฟดาวน์ไลท์เพื่อเพิ่มการส่องสว่างภายในห้องโถงรับแขก นอกนี้ในส่วนของห้องครัว ที่มีเคาร์เตอร์ของครัวสีเข้มโดยใช้โทนสีดำ และน้ำตาลตัดกันอย่างลงตัว มีช่องเก็บของสำหรับใช้ในครัว เพื่อให้เกิดความมีระเบียงและไร้แมลง สัตว์ต่างๆ รบกวน บนพื้นที่ในการใช้งานมีอ่างล้างจานคู่ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ภายในครัวยังมีหน้าต่างกระจกใสตัดขอบสีดำ เพื่อให้แสงแดดส่องสว่างในเวลากลางวันและเพื่อระบายอากาศภายในครัว

ในส่วนของห้องน้ำเลือกใช้สุขภัณฑ์ที่ดี ทนทาน ได้มาตรฐาน และทันสมัย โดยภายในห้องน้ำสามารถใช้งานได้ทั้งอาบน้ำและการเข้าสุขา มีราวตากผ้าขนหนูเพื่อความสะดวกในการใช้งาน ผนังห้องน้ำมีการเลือกกระเบื้องที่มีความเข้ากันของการผสมผสานกันในลายของอิฐอย่างลงตัวและสวยงาม

ด้านหลังของบ้านสามารถออกมาได้โดยมีประตูเชื่อมต่อจากภายในตัวบ้าน ด้านหลังมีหน้าต่างกระจกใสตัดขอบด้วยสีดำ และมีการตัดด้วยบัวสีขาว ช่องระบายอากาศของห้องน้ำก็มีการตัดขอบให้สวยงาม มีความเป็นรายละเอียดได้อย่างดี

บ้านเดี่ยวชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ใช้พื้นที่ขนาด 110 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก 1 ห้องครัว เข้าออกได้ทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน ออกแบบมาอย่างลงตัว เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ในราคา 1.2 ล้านบาท เป็นอย่างไรบ้างกับบ้านสไตล์นี้ ที่มีความสวยงาม มีเสน่ห์ หวังว่าคงบ้านหลังนี้ละถูกในใครหลายๆ คน ที่อยากมีบ้านสำหรับครอบครัวที่คุณรักซักหลัง

ขอขอบคุณ ข้อมูล จาก BCAT HOUSE


 


ติดตามสาระดี ๆ อัพเดททุกวันผ่าน Line OAGeek Forever Club พื้นที่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ ด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจGeek Forever’s Podcast


“Open Your World With Technology


AI , Blockchain และเทคโนโลยีใหม่ ๆ กำลังเข้ามามีบทบาทสำคัญในหลายธุรกิจ ทั้ง แวดวงการเงิน สุขภาพ หรือ งานด้านบริการต่าง ๆ ผมเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกี่ยวกับ AI หรือ Machine Learning

Podcast ของผมจะเล่าเรื่องราวต่าง รวมถึงเรื่องที่ผมสนใจอื่น ๆ เช่น startup หนังสือ หนัง หรือ กีฬาฟุตบอล อยากชวนคนที่สนใจให้ลองมาติดตาม podcast ของผมกันด้วยนะครับ

ฟังผ่าน podbean
ฟังผ่าน podbean
ฟังผ่าน Apple Podcasts
ฟังผ่าน Apple Podcasts
ฟังผ่าน Google Podcasts
ฟังผ่าน Google Podcasts
ฟังผ่าน Spotify
ฟังผ่าน Spotify
ฟังผ่าน Youtube
ฟังผ่าน Youtube