งบ 1.2 ล้านบาท บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น

วันนี้เรามีแบบบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นในราคา 1.2 ล้านบาทกับพื้นที่ของบ้านประมาณ 110 ตารางเมตร และบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้องและห้องครัว 1 ห้องในแบบร่วมสมัยสวยงาม

บ้านสไล์โมเดิร์น เป็นแบบบ้านที่มีความทันสมัย และเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ ด้วยเอกลักษณะของทรงบ้านที่มีความทันสมัยสวยงาม และเหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเราได้อย่างดี และเอกลักษณ์ที่โด่ดเด่นของบ้านสไตล์โมเดิร์นคือหลังคาที่มีลักษณะเป็นเพิงแหงน ที่บ่งบอกถึงความดูดีมีสไตล์ และความร่วมสมัยของบ้าน

สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยกับหลังคาที่เป็นเอกลักษณ์เพิงแหงน มีเพดานใต้หลังคามีช่องระบายอากาศเพื่อระบายความร้อนภายในบ้าน จากการที่ถูกแดดส่องในเวลากลางวันตลอดทั้งวัน ทำให้อุณหภูมิภายในบ้านลดลง และไม่ร้อน โทนสีของบ้านเป็นโทนเข้มตัดกับสีขาวทำให้บ้านมีความเท่และมีความหรูหรา ด้วยการตัดขอบด้วยสีเข้มในโทนเทาและมีการทำระแนงสีแดงอิฐเข้ม ให้เข้ากับใต้หลังคาที่ใช้โทนสีแดงอิฐเข้มเพื่อเพิ่มความโดนเด่นของบ้าน ใส่ลูกเล่นโดดมีอิฐแดงเปลือยด้านหน้าที่ให้สีส้มอ่อนๆ ดูละมุมและมีความลงตัวกับสีของตัวบ้านมากขึ้น โดยประตูบ้านและหน้าต่างของบ้านเป็นกระจกใส ตัดขอบหน้าต่างด้วยสีดำ เป็นแนวตั้งทำให้บ้านมีลักษณะสูง และด้วยพื้นบ้านมีความยกสูงขึ้นเล็กน้อย ในส่วนของหน้าบ้านมีบันไดต่ำๆ 3 ขั้น มีการปูพื้นเบื้องกันลื่นเพื่อลดอุบัติบัติที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ในส่วนของไฟหน้าบ้านนั้นมีการติดตั้งไฟส่องสว่างในมุมของบ้าน เพื่อให้เกิดความสว่างในเวลากลางคืน

ด้านในห้องนอนผนังโทนสีขาว ประตูสีดำ ตัดขอบด้วยสีน้ำตาลเข้มเพื่อให้ห้องนอนมีความสว่างและสามารถตกแต่งได้อย่างสวยงาม โดยห้องนอนมีหน้าต่างในแสงสว่าง ได้เป็นอย่างดี ด้านในมีห้องน้ำที่เมื่อเปิดประตูห้องเข้ามาก็มองเป็นห้องน้ำเลย เพดานของห้องเป็นฝ้าหลุม ที่ประดับไฟดาวไลท์ให้แสงสว่างภายในห้องนอน

ในส่วนของห้องครัวมีประตูที่ทะลุด้านหลังของบ้านได้ ผนังห้องเป็นสีขาว ตัดขอบสีน้ำตาลเข้ม และมีหน้าต่างเป็นกระจกใสเพื่อระบายอากาศในขณะประกอบอาหาร และเพื่อให้แสงสว่างจากแดดส่องเข้ามาให้ภายในห้องครัวมีความสว่าง ไม่อับ โดยภายในมีเคาร์เตอร์สำหรับอาหาร เป็นรูปตัวแอลสีขาวว มีช่องเก็บของข้างล่างเพื่อใช้เก็บของใช้ภายในครัวและยังปลอดภัยจากสัตว์หรือแมลงรบกวน มีแก๊ส 2 หัวเพื่อสะดวกในการประกอบอาหาร และมีเครื่องดูดควันเพื่อระบายกลิ่นจากการประกอบอาหาร

บ้านหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นในราคา 1.2 ล้านบาท พื้นที่ของบ้านประมาณ 110 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้องและห้องครัว 1 ห้อง เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ด้วยโทนสีที่บ่งบอกสไตล์ที่ดูดี เท่ สวยงาม และทันสมัย เป็นอย่างบ้างกับแบบบ้านที่เรานำมาเสนอกันในวันี้ หวังว่าคงถูกใจทุกท่านนะครับ

ขอขอบคุณ ข้อมูล จาก BCAT HOUSE


 


ติดตามสาระดี ๆ อัพเดททุกวันผ่าน Line OA


Line OA


Geek Forever’s Podcast


“Open Your World With Technology


AI , Blockchain และเทคโนโลยีใหม่ ๆ กำลังเข้ามามีบทบาทสำคัญในหลายธุรกิจ ทั้ง แวดวงการเงิน สุขภาพ หรือ งานด้านบริการต่าง ๆ ผมเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกี่ยวกับ AI หรือ Machine Learning

Podcast ของผมจะเล่าเรื่องราวต่าง รวมถึงเรื่องที่ผมสนใจอื่น ๆ เช่น startup หนังสือ หนัง หรือ กีฬาฟุตบอล อยากชวนคนที่สนใจให้ลองมาติดตาม podcast ของผมกันด้วยนะครับ

ฟังผ่าน podbean
ฟังผ่าน podbean
ฟังผ่าน Apple Podcasts
ฟังผ่าน Apple Podcasts
ฟังผ่าน Google Podcasts
ฟังผ่าน Google Podcasts
ฟังผ่าน Spotify
ฟังผ่าน Spotify
ฟังผ่าน Youtube
ฟังผ่าน Youtube


ติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่

Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog
Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog
Twitter : www.twitter.com/tharadhol
Instragram : instragram.com/tharadhol
TikTok : tiktok.com/@geek.forever
Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol
Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol
Website : www.tharadhol.com