บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ในราคา 650,000 บาท

สวัสดีครับ วันนี้เรามีแบบบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ในงบประมาณไม่มาก เพียง 650,000 บาท คุณก็สามารถมีบ้านสวยๆ ไว้ในครอบครองได้แล้ว เรามาดูแบบบ้านที่เราคัดสรรมาให้คุณกันเลยดีกว่า

บ้านหลังนี้สไตล์โมเดิร์น โดยมีเอกลักษณ์โดดเด่นที่หลังคาของบ้านสไตล์นี้เป็นเพิงแหงน มีความทันสมัย และเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพดานหลังคาเป็นสีเทาตัดกับสีขาว และเพดานหลังคามีช่องระบายความร้อน เพื่อถ่ายเทอากาศและความร้อนของตัวบ้าน โทนสีของบ้านเป็นสีขาวตัดกับสีเทาและสร้างความโดนเด่นให้กับบ้านด้วยสีส้มของเสาหน้าบ้าน

บ้านยกพื้นเล็กน้อยและมีบันไดต่ำๆ อยู่ 2 ขั้น ปูพื้นกระเบื้องสีเทาอ่อน ตัดขอบด้านข้างบ้านเป็นสีน้ำตาล ในส่วนด้านหน้ามีระเบียงเล็กๆ สีดำอยู่ทั้ง 2 ข้าง ก่อนเข้าไปที่ประตูของบ้าน ประตูบ้านนั้นเป็นประตูไม้แกะสลักบานคู่วิจิต สวยงามขอบประตูสีดำ ตัดขอบบัวด้วยสีเทาอ่อน เสาหน้าบ้านเป็นสีส้มโดดเด่น มีการติดตั้งไฟส่องสว่างเป็นดวงไฟสีเหลืองอมส้ม สวยงาม หน้ามองเป็นอย่างมาก

ในส่วนของหน้าต่างเป็นกระจกใส เป็นบานเลื่อนทั้งหลัง ขอบสีขาว ตัดขอบบัวด้วยสีเทาอ่อน และจะมีหน้าต่างบานกระทุ้งบานเล็กสำหรับระบายอากาศของห้องน้ำที่อยู่ภายในตัวบ้าน

ห้องโถงรับแขก 1 ห้องด้านในเป็นสีขาวสะอาด ด้วยการปูพื้นกระเบื้องสีขาวเงา และผนังสีขาว ตัดด้วยขอบบ้านสีน้ำตาลเข้ม ประตูสีน้ำตาลตัดขอบสีเข้ม ในส่วนของประตูห้องน้ำเป็นสีขาว มีลวดลายสวยงามตัดขอบด้วยสีเข้มเหมือนประตูห้องอื่นๆ

ห้องน้ำของบ้านหลังนี้ มี 2 ห้อง โดยเป็นห้องน้ำที่อยู่ในห้องโถงรับแขก และห้องน้ำที่อยู่ในห้องนอนมีลักษณะการทำงานเหมือนกันโดยในสำหรับเป็นห้องสุขาและห้องอาบน้ำ แต่แตกต่างกันที่มีการออกแบบของการปูกระเบื้องในห้องน้ำที่แตกต่างกัน โดยห้องน้ำที่อยู่ในห้องโถงรับแขกนั้นมีสีโทนอ่อน โดยใช้สีไข่ไก่อ่อนๆ พร้อมตัดด้วยกระเบื้องสีมีลาดลายสวยงาม ตัดกับกระเบื้องขนาดเล็กสีทองเป็นแถวแนวตั้ง มีความเป็นทางการ สวยหรู สุขภัณฑ์ที่ใช้เป็นสีขาวสะอาด แข็งแรง ทนทาน ได้มาตรฐาน และยังมีหน้าต่างระบายอากาศ ให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

ห้องน้ำในส่วนนี้เป็นห้องน้ำในห้องนอนมีสีสันสดใสโทนสีฟ้า ขาวน่ารัก กระเบื้องที่ผนังมีลวดลายสวยงาม น่ารัก และปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา สุขภัณฑ์เป็นอ่างล้างมือ และชักโครกสีขาวสะอาด แข็งแรง ทนทาน มีราวตากผ้าขนหนูในห้องน้ำอีกด้วย

ด้านหลังของบ้านเป็นแบบเปิดโล่ง ไม่มีประตูทางออก บ้านหลังนี้สามารถเข้าออกได้ทางเดียว คือประตูทางด้านหน้าของบ้าน มีการติดตั้งไฟส่องสว่างในส่วนของหลังบ้านเพื่อเพิ่มความสว่างและเพื่อความปลอดภัย เป็นอย่างไรบ้างครับ กับบ้านที่เราคัดสรรมาให้คุณ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นทรงทันสมัย ออกแบบมาเพื่อครอบครัวที่มีขนาดกลาง ภายในมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 70 ตารางเมตร ด้วยงบประมาณ 650,000 บาท หวังว่าบ้านหลังนี้จะถูกใจคุณนะครับ

ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก BCAT HOUSE


 


ติดตามสาระดี ๆ อัพเดททุกวันผ่าน Line OA


Line OA


Geek Forever’s Podcast


“Open Your World With Technology


AI , Blockchain และเทคโนโลยีใหม่ ๆ กำลังเข้ามามีบทบาทสำคัญในหลายธุรกิจ ทั้ง แวดวงการเงิน สุขภาพ หรือ งานด้านบริการต่าง ๆ ผมเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกี่ยวกับ AI หรือ Machine Learning

Podcast ของผมจะเล่าเรื่องราวต่าง รวมถึงเรื่องที่ผมสนใจอื่น ๆ เช่น startup หนังสือ หนัง หรือ กีฬาฟุตบอล อยากชวนคนที่สนใจให้ลองมาติดตาม podcast ของผมกันด้วยนะครับ

ฟังผ่าน podbean
ฟังผ่าน podbean
ฟังผ่าน Apple Podcasts
ฟังผ่าน Apple Podcasts
ฟังผ่าน Google Podcasts
ฟังผ่าน Google Podcasts
ฟังผ่าน Spotify
ฟังผ่าน Spotify
ฟังผ่าน Youtube
ฟังผ่าน Youtube


ติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่

Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog
Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog
Twitter : www.twitter.com/tharadhol
Instragram : instragram.com/tharadhol
TikTok : tiktok.com/@geek.forever
Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol
Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol
Website : www.tharadhol.com