แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ในราคา 1.5 ล้านบาท ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้มีแบบบ้านสวยในสไตล์โมเดิร์นทันสมัยมาฝากทุกคน ที่กำลังมองหาแบบบ้านดีๆ สวยงาม และบ่งบอกความเป็นตัวคุณ บ้านหลังนี้เป็น บ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ยกสูงขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ 1 ห้องโถงใหญ่ 1 ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถ กับพื้นที่ใช้สอย 149 ตารางเมตร สำหรับครอบครัวขนาดกลาง บ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัยและลงตัว สวยงาม

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ออกแบบมาให้มีความทันสมัย และเป็นสไตล์ที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยหลังคาสไตล์โมเดิร์น จะเป็นลักษณะเป็นเพิงแหงน โดยกรุไม้เทียมสีส้มอ่อนในใต้ฝ้าเพดานของบ้านมีช่องระบายอากาศ เพื่อระบายความร้อนออกจากหลังคา และมีขอบสีเทาขาว บ้านหลังนี้มีรูปทรงสีเหลี่ยม ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น มีการยกสูงจากพื้นประมาณ 1 เมตร ตัวบ้านโทนสีเป็นสีอ่อน ให้ความรู้สึกอบอุ่น ละมุน สีเทาตัดกับสีส้มอ่อน ตัดขอบสีขาวกันอย่างลงตัว

บ้านหลังนี้มีการต่อหลังคาบริเวณเฉลียงหน้าบ้าน ออกมาเพื่อความสวยงาม และยังมีโรงจอดรถ ที่สามารถจอดรถยนต์ได้หนึ่งคันและจอดรถมอเตอร์ไซค์ได้หลายคันเลยทีเดียวในส่วนผนังของโรงจอดรถนั้นทาสีเทา โดยมีการปูพื้นกระเบื้องเป็นสีน้ำตาลอ่อนและผนังด้านข้างมีหน้าต่างกระจกใส ในด้านของประตู หน้าต่างทรงสูงเป็นกระจกใส ขอบหน้าตาและประตูเป็นสีดำ  ทำให้บ้านโปร่งโล่ง และสว่างมากขึ้น ผนังอีกด้านหนึ่งมีการทำระแนงเป็นสี่เหลี่ยมเล็กๆ ทำให้มีลมถ่ายเท และรับแสงแดดได้ เป็นเอกลักษณ์ความเก๋ ของการออกแบบของบ้านหลังนี้

ในส่วนของหน้าบ้านที่มีการยกพื้นสูงขึ้นมานั้น ตรงหน้าบ้านมีบันไดต่ำ 4 ขั้นอยู่ตรงหน้าบ้าน ปูพื้นกระเบื้องเป็นสีน้ำตาลอ่อน  โดยเฉลียงหน้าบ้านมีระเบียงนั่งสำหรับในการนั่งพักผ่อนได้อีกด้วย เฉลียงยังมีเพดานสีขาว ติดตั้งไฟดาวน์ไลน์ไว้ที่เพดานหน้าบ้าน และติดตั้งไฟส่องสว่างหน้าบ้านตามเสาหน้าบ้าน เพื่อให้แสงสว่างและเพื่อความปลอดภัย

ในส่วนของหน้าต่างที่เป็นกระจกใสนั้น มีการเลือกหน้างต่างได้อย่างดูดีมีสไตล์ และสวยงามลงตัวกับบ้านหลังนี้เป็นอย่างมาก ผนังหน้าบ้านนั้นเป็นอิฐแดงเปลือย เป็นการออกแบบได้อย่างสวยงาม

ส่วนด้านในของบ้านที่เป็นห้องโถงรับแขกใหญ่ 1 ห้อง เป็นโทนสีขาว ตัดดำ โดยปูกระเบื้องสีขาวเงางาม ผนังสีขาวสว่าง สวยงาม มีการติดตั้งไฟส่องสว่างเป็นไฟดาวน์ไลน์สีขาว และเพดานของห้องนั้นมีฝ้าเพดานหลุม ติดตั้งโคมไฟระย้า ออกแบบมาหรูหรา ดูดี สวยงาม เหมาะกับบ้านหลังนี้เป็นอย่างมาก ในส่วนของห้องโถงรับแขก มีส่วนที่ทำเป็นกำแพงในบางส่วน เพื่อแบ่งแยกทางเดินไปยังห้องนอนต่างๆ อย่างเป็นสัดส่วน

ในมุมนี้ของห้องโถงรับแขกนั้น จะเป็นประตูของห้องต่างๆ ที่มีสีน้ำตาลเข้มตัดขาว และตัดขอบประตูด้วยสีน้ำตาลเข็ม โดยสีของห้องนี้ ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม และง่ายต่อการตกแต่งห้องโดยสามารถนำเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ มาตกแต่งได้อย่างง่าย และลงตัวแบบที่ไม่ต้องมานั่งเครียดว่าจะตกแต่งบ้านอย่างไรดี

ห้องครัวของบ้านหลังนี้ นั้นมีโทนสีขาว ปูกระเบื้องสีขาว ผนังสีขาวและปูกระเบื้องลายดอกไม้น่ารักอยู่ตรงเคาร์เตอร์ทำอาหารที่เป็นรูปตัวแอล มีอ่างล้างจาน 2 ช่อง ปูกระเบื้องด้านบนเป็นสีดำ มีตู้เก็บของประตูสีน้ำตาลเข้ม ผนังตู้เก็บของ ของเคาร์เตอร์เป็นสีเทาอ่อน ในส่วนห้องครัวมีหน้าต่างกระจกใส เพื่อให้ได้รับแสงสว่างจากแดด และสามารถถ่ายเทอากาศในขณะทำอาหารได้อย่างดี ประตูเพื่อออกไปหลังบ้านเป็นสีขาวตัดขอบด้วยสีน้ำตาลเข้ม ในห้องครัวติดตั้งไฟดาวน์ไลน์เพื่อส่องสว่าง

ห้องน้ำของบ้านมี 2 ห้อง ออกแบบมาเพื่อใช้สอยในลักษณะเดียวกัน ถูกออกแบบมาเหมือนกัน เพื่อเป็นห้องสุขา และห้องอาบน้ำ สุขภัณฑ์สีขาว สะอาด มีคุณภาพ และแข็งแรง ทนทาน ให้ส่วนของที่อาบน้ำถูกแบ่งออกมาเป็นสัดส่วนด้วยกระจกใสสีฟ้าครึ่งหนึ่งและเป็นผนังปูนสีขาวครึ่งหนึ่ง ปูกระเบื้องที่พื้นเป็นสีน้ำตาลอ่อนไล่สีต่างระดับ ส่วนของผนังห้องเป็นสีขาวที่ตัดด้วยกระเบื้องเล็กสีน้ำตาลสีไล่ระดับอ่อน เข้ม โดยเพิ่มความโดดเด่นที่ผนังห้องน้ำด้วยการปูกระเบื้องเล็กที่ผนังเป็นสีเขียวตองตัดกับสีน้ำตาลเข้ม และเหลือง ออกแบบมาให้โดดเด่นและสวยงาม อย่างลงตัว ให้ห้องน้ำมีราวตากผ้าขนหนูติดผนัง และยังมีหน้าต่างเล็กเป็นหน้าต่างบานกระทุ้ง เป็นกระจกใส ตัดขอบสีน้ำตาล สวยงามและลงตัวอย่างมาก

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ 1 ห้องโถงใหญ่ 1 ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถ กับพื้นที่ใช้สอย 149 ตารางเมตร ในราคา 1.5 ล้านบาท บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ออกแบบมาอย่างสวยงาม ดูดี และทันสมัย เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านที่เรานำมาเสนอในวันนี้ หวังว่าคุณจะชอบบ้านหลังนี้ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ

ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก BCAT HOUSE


 


ติดตามสาระดี ๆ อัพเดททุกวันผ่าน Line OA


Line OA


Geek Forever’s Podcast


“Open Your World With Technology


AI , Blockchain และเทคโนโลยีใหม่ ๆ กำลังเข้ามามีบทบาทสำคัญในหลายธุรกิจ ทั้ง แวดวงการเงิน สุขภาพ หรือ งานด้านบริการต่าง ๆ ผมเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกี่ยวกับ AI หรือ Machine Learning

Podcast ของผมจะเล่าเรื่องราวต่าง รวมถึงเรื่องที่ผมสนใจอื่น ๆ เช่น startup หนังสือ หนัง หรือ กีฬาฟุตบอล อยากชวนคนที่สนใจให้ลองมาติดตาม podcast ของผมกันด้วยนะครับ

ฟังผ่าน podbean
ฟังผ่าน podbean
ฟังผ่าน Apple Podcasts
ฟังผ่าน Apple Podcasts
ฟังผ่าน Google Podcasts
ฟังผ่าน Google Podcasts
ฟังผ่าน Spotify
ฟังผ่าน Spotify
ฟังผ่าน Youtube
ฟังผ่าน Youtube


ติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่

Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog
Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog
Twitter : www.twitter.com/tharadhol
Instragram : instragram.com/tharadhol
TikTok : tiktok.com/@geek.forever
Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol
Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol
Website : www.tharadhol.com