Xiaomi Youpin ได้เริ่มเปิดตัวออนไลน์ในเดือนเมษายน 2017 หลังจากแยกจากแอป Xiaomi Mijia มันคือประตูทางเข้าสู่ e-commerce ยุคใหม่ของ Xiaomi โดย ส่วนใหญ่จะขายฮาร์ดแวร์ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หลักรวมถึงสินค้าอุปโภคบริโภคยุคใหม่
Xiaomi แยกส่วนนี้และทำให้มันเป็นแอปอิสระเพื่อ “มอบประสบการณ์การช็อปปิ้ง e-commerce ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นและสร้างผลิตภัณฑ์ในบ้านที่มีความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น” Xiaomi Youpin คุยโวไว้อย่างยิ่งใหญ่เมื่อตอนเปิดตัว
เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ
🎧 ฟังผ่าน Podbean :
https://bit.ly/38DtsHg
🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast :
https://apple.co/2lEqPPg
🎧 ฟังผ่าน Google Podcast :
http://bit.ly/2kxHtQ3
🎧 ฟังผ่าน Spotify :
https://spoti.fi/3f0oF3K
🎧 ฟังผ่าน Youtube :
https://youtu.be/A4a9VdLvhrk
ติดตามสาระดี ๆ อัพเดททุกวันผ่าน Line OA
Geek Forever’s Podcast
“Open Your World With Technology“
AI , Blockchain และเทคโนโลยีใหม่ ๆ กำลังเข้ามามีบทบาทสำคัญในหลายธุรกิจ ทั้ง แวดวงการเงิน สุขภาพ หรือ งานด้านบริการต่าง ๆ ผมเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกี่ยวกับ AI หรือ Machine Learning
Podcast ของผมจะเล่าเรื่องราวต่าง รวมถึงเรื่องที่ผมสนใจอื่น ๆ เช่น startup หนังสือ หนัง หรือ กีฬาฟุตบอล อยากชวนคนที่สนใจให้ลองมาติดตาม podcast ของผมกันด้วยนะครับ
ติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่
Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog
Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog
Twitter : www.twitter.com/tharadhol
Instragram : instragram.com/tharadhol
TikTok : tiktok.com/@geek.forever
Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol
Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol
Website : www.tharadhol.com