ต้องบอกว่า ทุกอุตสาหกรรมสามารถได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่าง Big Data, IoT และ AI และนั่นรวมถึงผู้ผลิตเบียร์ชาวดัตช์อย่าง Heineken ที่เป็นผู้นำการผลิตเบียร์ทั่วโลกในช่วง 150 ปีที่ผ่านมา
แต่วันนี้ในฐานะผู้ผลิตเบียร์อันดับหนึ่งในยุโรปและอันดับ 2 ของโลกพวกเขาเพิ่มผลประกอบการด้วยการใช้เทคโนโลยีอย่าง Big Data และ AI
และเมื่อบริษัทเริ่มการแข่งขันที่สูงขึ้นในตลาดเบียร์สหรัฐที่น่าเกรงขาม พวกเขาวางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากข้อมูลจำนวนมหาศาลที่พวกเขารวบรวม ซึ่งในขณะนี้พวกเขาขายเบียร์ไปได้มากกว่า 8.5 ล้านบาร์เรล ในสหรัฐอเมริกา
แต่พวกเขาหวังว่าจะเพิ่มจำนวนเหล่านั้นด้วยการปรับปรุงประสิทธิภาพของธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและการเพิ่ม AI เพื่อปรับปรุง การดำเนินงานการตลาด การโฆษณา และประสบการณ์ของลูกค้าที่ดีขึ้นนั่นเอง
เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ
ฟังผ่าน Podbean : http://bit.ly/2nXZpF0
ฟังผ่าน Apple Podcast : https://apple.co/2lEqPPg
ฟังผ่าน Google Podcast : http://bit.ly/2BsGvcD
ฟังผ่าน Spotify : https://spoti.fi/32wz3sF
ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/pvBK9wovpYQ
ติดตามสาระดี ๆ อัพเดททุกวันผ่าน Line OA
Geek Forever’s Podcast
“Open Your World With Technology“
AI , Blockchain และเทคโนโลยีใหม่ ๆ กำลังเข้ามามีบทบาทสำคัญในหลายธุรกิจ ทั้ง แวดวงการเงิน สุขภาพ หรือ งานด้านบริการต่าง ๆ ผมเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกี่ยวกับ AI หรือ Machine Learning
Podcast ของผมจะเล่าเรื่องราวต่าง รวมถึงเรื่องที่ผมสนใจอื่น ๆ เช่น startup หนังสือ หนัง หรือ กีฬาฟุตบอล อยากชวนคนที่สนใจให้ลองมาติดตาม podcast ของผมกันด้วยนะครับ
ติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่
Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog
Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog
Twitter : www.twitter.com/tharadhol
Instragram : instragram.com/tharadhol
TikTok : tiktok.com/@geek.forever
Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol
Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol
Website : www.tharadhol.com