Fillgoods ผู้ช่วยธุรกิจ ขายออนไลน์สะดวกตอบโจทย์ร้านค้ายุคใหม่ในทุกขั้นตอน

fillgoods

ปฎิเสธไม่ได้ว่าการขายของออนไลน์เป็นอาชีพที่ได้รับความนิยมด้วยเป็นแนวทางการค้าขายที่สอดรับกับยุคสมัยและพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน ใคร ๆ ก็ต่างลุกขึ้นมาลงทุนขายของออนไลน์เบนเข็มทิศชีวิตทำเป็นอาชีพเสริมและอาชีพหลักกันมากมาย ประกอบกับช่องทางการเปิดร้านบนออนไลน์ที่มีให้เลือกเยอะขึ้น เข้าถึงลูกค้าได้หลากหลาย และใช้เงินลงทุนไม่เยอะมากเหมือนกับการวางขายแบบมีหน้าร้าน 

ซึ่งนอกจากแพลตฟอร์มที่เปิดให้บริการด้าน E-marketplace ที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายเว็บไซต์แล้ว ก็ยังมีระบบหลังบ้านที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อช่วยให้ร้านค้าออนไลน์สามารถจัดการทุกขั้นตอนขายได้อย่างราบรื่น เพราะยิ่งร้านค้ามาปัญหาน้อยมากเท่าไหร่ เจ้าของกิจการก็จะยิ่งมาเวลาไปโฟกัสการขายได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ร้านค้าสามารถเพิ่มยอดขายและขยายกิจการได้อย่างมีประสิทธิภาพ  

ระบบจัดการหลังร้านคือ ผู้ช่วยมืออาชีพที่ทำให้ชีวิตการขายออนไลน์คุณง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น 

ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ เครื่องมือที่สำคัญสำหรับการทำธุรกิจออนไลน์ ซึ่งทำให้เจ้าของธุรกิจสามารถจัดการระบบการขายได้แบบครบครันและอัตโนมัติ และจบปัญหาปวดหัวที่ร้านค้าออนไลน์ต้องเจอได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยฟีเจอร์เสริมการขายที่ร้านค้าออนไลน์ต้องการ ตั้งแต่การจัดการสต็อกสินค้า การจดออเดอร์และการรับออเดอร์ การพิมพ์ใบปะหน้า และการขนส่งสินค้าได้อย่างครบวงจร 

ฟีเจอร์จัดการคลังสินค้า 

การทำธุรกิจที่ดีต้องเริ่มจากสต็อกสินค้าจัดการได้แม่นยำ ฟีเจอร์ระบบจัดการคลังสินค้าจะช่วยให้เจ้าของธุรกิจสามารถพิ่มสินค้าในสต็อกได้อย่างครบครัน รองรับการสร้าง Sub SKU ได้ทุกประเภท พร้อมแจ้งเตือนสินค้าใกล้หมด เพื่อให้ร้านค้าสั่งสินค้าเข้ามาเติมในคลังได้ทันก่อนที่สินค้าจะหมดสต็อก แจ้งเตือนสินค้าค้างสต็อกและค่าเสียโอกาส เพื่อให้คุณวางแผนเคลียร์สต็อกได้ทันเวลา

ฟีเจอร์จัดการออเดอร์ 

เชื่อมต่อคลังสินค้าและตัดสต็อกทันทีเมื่อสร้างออเดอร์ได้ทันที จดข้อมูลที่สำคัญได้ครบ ทั้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร สินค้าที่สั่ง และราคา จดจำประวัติการสร้างออเดอร์ได้ทั้งหมดตั้งแต่ครั้งแรก พร้อมแจ้งเตือนทันทีเมื่อตรวจพบการสร้างออเดอร์ซ้ำ รวมถึงสามารถสร้างเลข Tracking ได้ทันที โดยที่ไม่ต้องรอขนส่ง ไม่ต้องเก็บใบเสร็จไว้คอยถ่ายภาพส่งข้อมูลให้ลูกค้า ซึ่งสามารถลงให้ลูกค้าเช็คสถานะสินค้าได้อย่างรวดเร็วทันใจ 

ฟีเจอร์พิมพ์ใบปะหน้า 

ใช้งานได้สะดวกสามารถเชื่อมเครื่องพิมพ์ได้หลากหลายรุ่นทั้งเครื่องพิมพ์สติกเกอร์และเครื่องพิมพ์แบบพกพา ข้อมูลผู้จัดส่งครบถ้วน สวยงาม อ่านง่าย พร้อมรายการสินค้าที่ปรากฎบนใบปะหน้า ทำให้แพ็คออเดอร์ได้อย่างไม่มีผิดพลาด อีกทั้งช่วยทำให้ย่นระยะเวลาการแพ็คสินค้าให้เร็วขึ้น แพ็คเสร็จเตรียมเรียกรถขนส่งเข้ารับสินค้าได้

ระบบเรียกรถเข้ารับสินค้า

ส่งของได้ทุกสภาพอาการ ไม่ต้องเสียเวลาขนไปส่งที่จุดบริการให้เหนื่อย ซึ่งระบบ Fillgoods เชื่อมเป็นพาร์ทเนอร์ขนส่งกับ 6 ขนส่งระดับมาตรฐานในประเทศไทย

  • ไปรษณีย์ไทย 
  • SCG Express 
  • Ninja Van 
  • Flesh Express 
  • J&T Express 
  • Bee Expess  

พร้อมซัพพอร์ตร้านค้าที่เน้นส่งสินค้าแบบเก็บเงินปลายทาง ด้วยค่าส่งในราคาประหยัด พร้อมโปรโมชั่นค่าส่งมากมาย และค่าธรรมเนียม  COD ในราคาประหยัด 

ฟีเจอร์รายงานการขาย 

รู้ชัดทุกข้อมูลการทำธุรกิจของร้านคุณตั้งแต่เริ่ม – ปัจจุบัน ระบบสามารถคำนวณปริมาณการขายสินค้าทั้งหมดของร้านค้า ทั้งยอดขาย การสร้างออเดอร์ และผลกำไรที่ได้รับจากการขาย เปรียบเทียบออกมาเป็นสถิติทำให้เจ้าของธุรกิจสามารถมองเห็นภาพรวมได้ชัดเจน สามารถนำข้อมูลที่ได้ไปวางแผนขยายธุรกิจหรือวางแผนทำการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ทีมแอดมินบริการลูกค้า

การขายเป็นหน้าที่คุณ ส่วนเรื่องติดตามลูกค้าเป็นหน้าที่เรา Fillgoods มีทีมแอดมินหรือทีม Customer Service ช่วยเรื่องการประสานงานกับขนส่งแทนลูกค้าในด้านต่าง ๆ พร้อมติดตามพัสดุที่สูญหายหรือตกหล่นกับทางเจ้าหน้าที่บริษัททางขนส่งได้อย่างรวดเร็วและช่วยโทรเรียกรถขนส่งหรือนัดเวลาเข้ารับสินค้าได้ตามที่ร้านค้าต้องการ โดยที่ไม่ต้องห่วงว่าจะถูกขนส่งเทนัดอย่างแน่นอน 

ด้วยบริการทั้งหมดของ Fillgoods ผู้ช่วยมืออาชีพของธุรกิจออนไลน์ ที่จะทำให้ชีวิตง่ายและสะดวกสบายขึ้นกว่าเดิม ด้วยฟีเจอร์ทั้งหมดออกแบบมาเพื่อซัพพอร์ตการทำงานของธุรกิจออนไลน์อย่างแท้จริง ให้ทุกธุรกิจสามารถทำกำไรและสามารถขยายธุรกิจให้เติบโตได้ตามที่ต้องการอย่างไร้กังวล ร้านค้าที่ยังประสบปัญหาที่คอบฉุดยอดขายและโอกาสเติบโตให้ดิ่งเหว สามารถติดต่อให้ Fillgoods เข้าไปเป็นผู้ช่วยธุรกิจคุณได้ที่สมัครใช้งานและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fillgoods.co/  สมัครตอนนี้มีโปรโมชันพิเศษมากมาย อัปเดตกิจกรรมและข่าวสารที่ https://www.facebook.com/fillgoods.co/ หรือโทร 021146800 กด 1