แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด มี 1 ห้องนอน ราคา 150,000 บาท ในพื้นที่ 48 ตร.ม.

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด มี 1 ห้องนอน ราคา 150,000 บาท ในพื้นที่ 48 ตร.ม.

บ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด มี 1 ห้องนอน ในราคา 150,000 บาท ในพื้นที่ 48 ตร.ม. เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก อยู่กันแบบอบอุ่น พ่อ แม่ และลูก

               บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดเล็กกะทัดรัด หลังนี้ใช้หลังคากระเบื้องสีน้ำเงิน ตัดด้วยสีน้ำตาล และสีของตัวบ้านนั้นเป็นสีขาวสว่าง หลังคาเป็นเพิงแหงนและมีช่องระบายอากาศใต้หลังคา เพื่อให้มีการถ่ายเทความร้อน ในส่วนของหน้าบ้านต่อออกมาจากตัวบ้าน โดยเห็นเป็นโครงเหล็กสีดำตัดกับสีของตัวบ้าน บ้านมีการยกพื้นสูงขึ้นมาเล็กน้อย โดยส่วนของหน้าบ้านมีบันไดต่ำๆ 3 ขั้น โดยปูกระเบื้องสีน้ำตาล กระเบื้องที่ใช้เป็นกระเบื้องกันเลื่อนเพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุในการใช้บันได  มีระแนงหน้าบ้านเพื่อให้เกิดความหน้าค้นหา และความมีเสน่ห์ของบ้าน ในส่วนของประตูและหน้าต่างของบ้านเป็นกระจกใส ตัดขอบด้วยสีดำ เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว

               ในส่วนของหน้าบ้านเป็นที่ว่างเปิดโล่ง และมีพื้นที่กว้างสามารถรับแสงแด และลมธรรมชาติได้เป็นอย่างดี คุณสามารถนำอ่างปลา หรือม้าหินอ่อนมาวางที่หน้าบ้านได้ เพื่อพักผ่อน หย่อนใจ ระแนงไม้สีขาวหน้าบ้านบ่งบอกถึงความมีสไตล์และสามารถบังแดดได้ดีอีกด้วย หน้าบ้านมีการติดตั้งไฟเพื่อส่องสว่าง

               ด้านในของบ้าน มีผนังสีขาว และปูพื้นกระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม หน้าต่างเป็นกระจกใส ประตู หน้าต่าง หนา แข็งแรงและตัดขอบด้วยสีดำ มีความผสมผสานกันอย่างลงตัว ในความเรียบหรู ดูดี คุณสามารถติดตั้งเหล็กดัดและมุ้งลวดเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในชีวิต พื้น ผนัง ฝ้า ใช้ซีเมนบอร์ด SCG พื้นจะเลือกให้มีความหนา 24 มิล ผนังภายนอก 16 มิล ผนังภายใน 12 มิล ฝ้าภายใน 8 มิล หลังคาบลูสโคป ขนาด 0.45 ความหนา เป็นห้องสีเหลี่ยมเรียบๆ แต่อบอุ่น

               ด้านข้างของบ้านเปิดเป็นลานโล่งจากด้านหน้า มาถึงข้างๆ มีระแนงเหล็กดัด เพื่อความเก๋ในส่วนของตัวบ้าน ในส่วนของบ้านหลังนี้ที่เป็นบ้าน 1 ห้องนอน นั้น จะไม่มีห้องหน้าในตัว แต่จะต่อห้องน้ำออกมาในด้านนอกซึ่งอยู่ทางด้านหลังของบ้าน

               บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดเล็ก สำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ในพื้นที่ 48 ตร.ม. ในราคา 150,000 บาท บ้านเดี่ยว 1 ห้องนอน ตัวอย่างบ้านหลังนี้เป็นตัวอย่างบ้านที่น่ารักๆ สำหรับครอบครัวที่มีงบน้อย แต่งบจะน้อยจะมาก ไม่สำคัญเท่าคนในบ้านที่จะมีความสุข

ขอขอบคุณ ภาพจาก B-CAT HOUSE


 


ติดตามสาระดี ๆ อัพเดททุกวันผ่าน Line OA


Line OA


Geek Forever’s Podcast


“Open Your World With Technology


AI , Blockchain และเทคโนโลยีใหม่ ๆ กำลังเข้ามามีบทบาทสำคัญในหลายธุรกิจ ทั้ง แวดวงการเงิน สุขภาพ หรือ งานด้านบริการต่าง ๆ ผมเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกี่ยวกับ AI หรือ Machine Learning

Podcast ของผมจะเล่าเรื่องราวต่าง รวมถึงเรื่องที่ผมสนใจอื่น ๆ เช่น startup หนังสือ หนัง หรือ กีฬาฟุตบอล อยากชวนคนที่สนใจให้ลองมาติดตาม podcast ของผมกันด้วยนะครับ

ฟังผ่าน podbean
ฟังผ่าน podbean
ฟังผ่าน Apple Podcasts
ฟังผ่าน Apple Podcasts
ฟังผ่าน Google Podcasts
ฟังผ่าน Google Podcasts
ฟังผ่าน Spotify
ฟังผ่าน Spotify
ฟังผ่าน Youtube
ฟังผ่าน Youtube


ติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่

Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog
Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog
Twitter : www.twitter.com/tharadhol
Instragram : instragram.com/tharadhol
TikTok : tiktok.com/@geek.forever
Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol
Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol
Website : www.tharadhol.com